Bạn đã từng trải qua những ngày TÓC RỤNG kinh hoàng?

Phụ nữ sẽ phải trải qua SỰ SUY GIẢM NỒNG ĐỘ ESTROGEN trong cơ thể – đó chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc rụng ngày một nhiều. Chứng kiến mái tóc thưa đi, chắc chắn ai cũng sẽ lo lắng, suy nghĩ nhiều và stress. Thế nhưng sự thật “phũ phàng” là: Stress lại làm cho tóc rụng thêm nhiều hơn nữa. Thế là hình thành ngay một vòng lẩn quẩn.

Chưa kể đến, phụ nữ tiền mãn kinh thường gặp nhiều triệu chứng khó chịu như: Bốc hỏa, tính khí thất thường, người mệt mỏi, hay bị mất ngủ… Những điều này cũng góp phần khiến cho tình trạng rụng tóc ngày một tồi tệ hơn.

 

 

▶️ Tóm lại, SỰ SUY GIẢM ESTROGEN TỰ NHIÊN trong cơ thể người phụ nữ gây ra hàng loạt các triệu chứng khó chịu, trong đó có rụng tóc. Vậy nên chị em từ tuổi 35 trở đi, bổ sung estrogen và điều hòa các hormones trong cơ thể là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe và đẩy lùi các triệu chứng trên.

Sử dụng ngay FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên & Cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, với “Công thức đột phá” từ tinh dầu Hoa Anh Thảo & Isoflavones từ tinh chất mầm đậu nành kết hợp với vitamin E & sáp ong, hỗ trợ giúp chị em 35+:

✡️ Giảm rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe
✡️ Làm chậm mãn kinh, ngăn ngừa mãn kinh sớm
✡️ Điều hòa kinh nguyệt
✡️ Cải thiện ngay tình trạng khô âm đạo
✡️ Đẩy lùi Bốc hỏa, mất ngủ, đồ hôi đêm
✡️ Giúp da căng mịn, hồng hào đầy sức sống…

FITOHELP, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt TPCN Châu Âu, là sản phẩm TIÊN PHONG trên thị trường Việt Nam sở hữu công thức kết hợp đột phá giữa Tinh dầu Hoa Anh Thảo & Isoflavones trong tinh chất mầm đậu nành.

 

Hotline tư vấn: 1900 6840 – 0978 655 836.