FITOHELP ĐƯỢC THẨM ĐỊNH BỞI CÁC TỔ CHỨC THẾ GIỚI

MARNYS® – MARTÍNEZ NIETO, SA- TÂY BAN NHA chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Với cam kết hàng đầu là chất lượng & hiệu quả của từng sản phẩm, chính điều này đã giúp MARNYS® phát triển liên tục trong nhiều năm qua. Trong đó, FITOHELP – viên uống bổ sung Estrogen & cân bằng nội tiết tố nữ, chính là niềm tự hào của Marnys với các tiêu chí quy chuẩn nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến thành phẩm. MARNYS® FITOHELP đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được thẩm định bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.

 

Các nhà khoa học tận tâm, giàu kinh nghiệm

 

 

MARNYS® FITOHELP được sản xuất theo Quy tắc thực hành sản xuất tốt (GMPGood Manufacturing Practices)

 

  • GMP đảm bảo sự an toàn và chất lượng của các công thức, tính hiệu quả và nhất quán trong từng sản phẩm.
  • Tất cả các cơ sở của Marnys được công nhận GMP, đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và các điều kiện vi sinh được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Các chuyên gia, nhà khoa học đảm bảo rằng các tiêu chuẩn, kiểm toán, giao thức, chứng nhận, hiệu chuẩn và thủ tục cho từng tài liệu và sản phẩm được tuân thủ.

 

Chứng nhận IFS

FITOHELP đạt tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế

 

Các chứng nhận IFS (International Food Standard) là tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu  được công nhận bởi Global Food Safety Initiative (GFSI).
FITOHELP đạt chứng nhận IFS với cam kết hàng đầu là chất lượng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tuân thủ yêu cầu của luật pháp

Chất lượng của FITOHELP đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của con người

 

 

COSMOS Soil Association Ltd. , một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới về các sản phẩm hữu cơ.

 

FITOHELP đạt chuẩn Organic, Natural

 

Để đạt được các tiêu chuẩn COSMOS Organic và Natural  FITOHELP phải trải qua một quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Các thành phần bắt buộc phải tự nhiên từ  90% – 95% trở lên. Nguồn nguyên liệu thô không chứa chế phẩm từ hóa dầu, thực vật biến đổi gen, không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và những hóa chất khác…Sử dụng quy trình sản xuất và chuyển đổi tôn trọng môi trường và sức khỏe con người. Tích hợp và phát triển khái niệm ‘Hóa học xanh.’

Thành phần bắt buộc tự nhiên 90-95 phần trăm

 

 

Hệ thống quản lý chất lượng của MARNYS® đã được chứng nhận bởi Register Quality Assurance Lloyd phù hợp với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001: 2015.

MARNYS® đạt Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

 

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 ra đời là sự quy tụ những kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực quản lý và đảm bảo chất lượng, nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Để xa tầm tay trẻ em.

Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người. Vui lòng gọi Hotline 1900 6840/0978 655 836 để được dược sĩ tư vấn rõ hơn.