ISOFLAVONES - TINH CHẤT "VÀNG" TRONG LÀNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP PHỤ NỮ
𝐈𝐬𝐨𝐟𝐥𝐚𝐯𝐨𝐧𝐞𝐬 – 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 “𝐯𝐚̀𝐧𝐠” 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐠𝐢𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐞𝐬𝐭𝐫𝐨𝐠𝐞𝐧 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃.
 
Gần đây, các nhà khoa học Châu Âu đã phát hiện ra tinh chất #Isoflavones (có trong mầm đậu nành sau khi đã chiết ra thành tinh chất) có tác dụng tương tự như estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ. Đây được xem là một thành công lớn đối với ngành sức khỏe phụ nữ. Vì sao vậy?
 

Như các bạn đã biết, phụ nữ từ sau 35 đặc biệt là sau 40 tuổi, nồng độ estrogen bị suy giảm nhanh dẫn tới vô vàn các triệu chứng khó chịu gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Nếu như ngày xưa, các bác sĩ thường sẽ dùng đến phương pháp tiêm hormones nhân tạo có nhiều tác dụng phụ và không dùng lâu dài thì #Isoflavones được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho những ai muốn bổ sung estrogen để đảm bảo cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.
 
#Isoflavones có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, hầu như không có tác dụng phụ, có cấu trúc và công dụng gần giống nhất với estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Việc chiết tách Isoflavones đòi hỏi công nghệ hiện đại và quy trình phức tạp, hiện tại một số nhà máy sản xuất hàng đầu Châu Âu sở hữu công nghệ tiên tiến này.
 
 
Giờ đây, bạn không cần phải tiêu thụ một lượng lớn đậu nành để có đủ Isoflavones cho cơ thể, bạn chỉ cần uống #1_viên_FITOHELP mỗi ngày sau bữa sáng, đã đủ cung cấp lượng estrogen tự nhiên hằng ngày.
 
Isoflavones được các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu gọi tên đầu tiên trong công cuộc giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ.
 
 
– Mọi thắc mắc, chị em có thể liên hệ Hotline: 1900 6840 – 0978 655 836 (zalo) để được tư vấn nhanh nhất.
– Thông tin sản phẩm: https://bit.ly/31WddAw