BỆNH NHÂN “U XƠ” VẪN CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NỘI TIẾT TỐ

Bạn có nghe nhầm?

Chắc chắn là KHÔNG!

Hiểu được mối lo lắng của chị em giữa U xơ & Estrogen, các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu đã mất nhiều năm nghiên cứu và cuối cùng đã tìm được “bí quyết” giúp chị em bổ sung estrogen một cách an toàn, kể cả bệnh nhân bị u xơ.

Đó chính là Isoflavones – được xem là tinh chất quý giá nhất trong mầm đậu nành, đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại để chiết tách được. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, bổ sung Isoflavones không gây ảnh hưởng xấu đến U xơ mà ngược lại nó còn ức chế sự phát triển của tế bào U xơ.

VÌ SAO ISOFLAVONES LÀM ĐƯỢC ĐIỀU KỲ DIỆU NÀY?

🌹 Isoflavones là một phytoestrogen (hoạt động giống như estrogen nội sinh của cơ thể nhưng có nguồn gốc từ thực vật) rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, có thể sử dụng lâu dài.

🌹 Isoflavones có 3 thành phần chính: Genistein, Daidzein & Glycitein. Trong đó, Genistein chiếm nhiều nhất, có tác dụng:

– Hạn chế hình thành mạch máu mới, ức chế các tế bào liên quan đến khối u, ung thư phát triển.
– Ức chế Tyrosine kinases – các enzymes có liên quan đến hầu hết các tín hiệu của quá trình phát triển và phân chia tế bào.
– Genistein sẽ gắn vào các thụ thể (receptor) trước các estrogen nội sinh tại các vị trí u xơ. Do đó, các tế bào khối u không được nuôi dưỡng, bị ức chế nên không thể phát triển và phân chia được.

Bệnh nhân bị “U xơ” vẫn có thể sử dụng sản phẩm nội tiết tố FITOHELP.


Viện Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ (National Cancer lnstitute – NCI) đã chứng minh Khả năng ức chế hình thành khối u của Genistein trong Isoflavones:

Năm 1989, Viện Nghiên Cứu Ung Thư NCI đã trợ cấp chương trình 5 năm nghiên cứu về thực phẩm ngăn chặn ung thư. Qua đó, giới khoa học gia đã khám phá ra Isoflavones trong mầm đậu nành có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư do Genistein ức chế sự tăng trưởng của khối u.

Một phát hiện mới nhất, Isoflavones sẽ phát huy hết công dụng của nó khi được kết hợp với tinh dầu Hoa Anh Thảo. Đây được xem là “Bộ đôi hoàn hảo” – Một nghiên cứu đột phá từ các nhà khoa học Tây Ban Nha.

Theo đó, tinh dầu Hoa Anh thảo đóng vai trò như “Chiếc xe vận chuyển” đưa Isoflavones đi khắp cơ thể, bổ sung vào những nơi thiếu hụt, tránh tình trạng “dư thừa”, cần bằng và điều hòa hormones, đem lại kết quả vượt trội nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người phụ nữ.

 

🌹🌹 FITOHELP ra đời chính là kết quả của sự lao động nghiêm túc và miệt mài của hàng trăm nhà nghiên cứu hàng đầu Châu Âu, nhằm mang đến sự tươi trẻ và khỏe mạnh dài lâu cho phụ nữ trên khắp thế giới, đặc biệt là những ai đang bị U xơ vẫn có thể thực hiện được nguyện vọng chính đáng này.

 

FITOHELP, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt TPCN Châu Âu, là sản phẩm TIÊN PHONG trên thị trường Việt Nam sở hữu công thức kết hợp đột phá giữa Tinh dầu Hoa Anh Thảo & Isoflavones trong tinh chất mầm đậu nành.

 

FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên & Cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, hỗ trợ giúp chị em 35+:

 Làm chậm mãn kinh, ngăn ngừa mãn kinh sớm.
 Điều hòa kinh nguyệt, cải thiện ngay tình trạng kh.ô hạn.
 Đẩy lùi bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, rụng tóc.
 Da căng mịn hồng hào (không còn khô- sạm- tàn nhang), chống lão hóa cơ thể.

 

ĐẶT MUA NGAYhttp://fitohelp.vn/dat-hang/

Hotline tư vấn: 1900 6840 – 0978 655 836.