BỖNG “XẤU” VÌ THIẾU HỤT ESTROGEN
Estrogen được mệnh danh là “cội nguồn” của sức khỏe và sắc đẹp với phụ nữ. Việc sụt giảm estrogen theo thời gian gây ra những biểu hiện ở cơ thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em chúng ta. Cùng FITOHELP tìm hiểu ngay giải pháp khắc phục vấn đề này nhé!
 
Hormone này quyết định sự nữ tính, nét trẻ trung cũng như sức khỏe và tinh thần của chị em chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên từ sau 30 tuổi, nồng độ estrogen trong cơ thể bị suy giảm khiến da khô, nám và xấu đi khiến nhiều chị em buồn phiền và mất đi sự tự tin của mình.
 
Suy giảm estrogen khiến làn da của phụ nữ “xuống cấp” nhanh chóng
 
Estrogen ảnh hưởng khá lớn tới sự tổng hợp collagen, do đó khi estrogen bị thiếu hụt, da trở nên sạm, khô, xuất hiện tàn nhang, chảy xệ, đồi mồi, chưa kể đến việc cơ thể dễ tích mỡ vùng bụng và hông hơn bình thường.
 
Phụ nữ từ tuổi 30 trở đi, ngoài việc dưỡng da bên ngoài, nên bổ sung thêm estrogen tự nhiên cho cơ thể từ việc ăn uống. Nếu chế độ ăn không đáp ứng đủ lượng estrogen cơ thể cần, bạn có thể sử dụng các sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên để bổ trợ thêm.
 
Bổ sung estrogen đủ, đúng cách, an toàn sẽ giúp phụ nữ tươi trẻ lâu hơn, khỏe mạnh hơn và viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng.
 
Estrogen đủ đầy giúp chị em trẻ trung hơn và thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng 
 
Liên hệ với FITOHELP để được tư vấn liệu trình an toàn, hiệu quả và kinh tế nhé!
 
Hotline tư vấn: 1900 6840 – 0978 655 836.