HÃY TỈNH TÁO KHI LỰA CHỌN CÁC GIẢI PHÁP “MÌ ĂN LIỀN”!
Nhiều chị em gặp phải tình trạng khô âm đạo dai dẳng, buộc phải tìm đến các giải pháp bôi trơn vì tâm lý sợ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Thế nhưng liệu bạn đã lựa chọn đúng?
 
Gel bôi trơn không xấu, nó chỉ xấu khi bạn lạm dụng nó. Thực tế, đó chỉ là giải pháp “cứu cánh” tạm thời chứ không giải quyết được “gốc rễ” vấn đề khô hạn. Việc lạm dụng gel bôi trơn trong thời gian dài dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, khó thụ thai, vô sinh… Lâu dần, cơ chế “tự bôi trơn” của cô bé trở nên tê liệt, phải phụ thuộc vào gel nhân tạo mỗi khi quan hệ. Chưa kể đến tâm lý đã có gel phụ trợ nên chị em có thể sẽ lơ là việc tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để vấn đề khô âm đạo.
 
Khô hạn dai dẳng ở phụ nữ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân: do viêm nhiễm, đang trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc bị suy giảm estrogen sớm (mãn kinh sớm)… Chị em cần thăm khám để biết được nguồn cơn của vấn đề, từ đó việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Khô âm đạo khiến phụ nữ ám ảnh và mất tự tin.
 

Đối với trường hợp khô âm đạo do suy giảm estrogen, chị em có thể bổ sung Isoflavones cho cơ thể. Isoflavones được chứng minh có tác dụng gần giống nhất với estrogen nội sinh trong cơ thể người phụ nữ, nhưng có nguồn gốc từ tự nhiên nên an toàn khi sử dụng. Dầu hoa Anh Thảo cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Các nghiên cứu của những nhà khoa học hàng đầu Châu Âu đã chỉ ra, sự kết hợp giữa Isoflavones và tinh dầu hoa Anh Thảo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với bổ sung riêng lẻ từng loại. Chị em có thể cân nhắc về bộ đôi này để cải thiện khô hạn tốt hơn nhé!
 
Giải pháp từ Châu Âu cải thiện nhanh chóng khô hạn ở phụ nữ.

 

Liên hệ Hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất: 1900 6840 – 0978 655 836.