4 “TUYỆT CHIÊU” KHIẾN CHỒNG LUÔN SỢ MẤT VỢ

Nhiều ông chồng nghĩ về vợ: Là thứ không thể thiếu nhưng sự có mặt là quá hiển nhiên, không sợ mất nên không cần giữ hay chinh phục làm gì cả…

Nhưng các chị em ạ, chúng ta có những “tuyệt chiêu” khiến các ông ấy phải ghen ngược ghen xuôi và giữ các chị khư khư vì sợ mất đấy. Đó là bí quyết gì? Cùng FITOHELP tìm hiểu ngay nhé!

 

🌹 THỨ NHẤT: PHẢI YÊU BẢN THÂN VÀ CHĂM CHÚT VẺ BỀ NGOÀI
Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên khi sống chung với vợ trong khoảng một thời gian dài, họ sẽ có cảm giác quá quen thuộc và trở nên nhàm chán.

Phụ nữ thông minh sẽ ý thức được điều này và luôn chăm sóc, quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ hãy luôn chăm sóc cho bản thân.

 

Việc làm này không dành quá nhiều thời gian của chị em đâu. Không chỉ vậy, việc chúng ta chăm chút vẻ bề ngoài của bản thân không chỉ khiến chồng tự hào khi đi cùng bạn ra ngoài, mà còn khiến anh ấy lo lắng về những ánh mắt của những người đàn ông xung quanh đang đặt trên cô vợ quyến rũ của mình.

Hiển nhiên rằng anh ấy sẽ càng sợ mất vợ và sẽ chăm chút, yêu thương bạn nhiều hơn.

 

🌹 THỨ HAI: HÃY KHIẾN CHỒNG GHEN NGƯỢC
Cuộc sống vợ chồng ghen tuông là cần thiết nhưng cần vừa phải, đặc biệt bạn hãy làm cho chồng ghen vì bạn tỏ ra bí hiểm.

Ghen tuông một chút chính là gia vị hấp dẫn khiến tình cảm vợ chồng thêm thú vị và mặn nồng. Nếu lúc nào bạn cũng lo lắng giữ chồng, ghen tuông vì anh ấy có người này người kia thì thật mệt mỏi và nhàm chán.

Bạn hãy chú ý chăm sóc bản thân mình khiến mình trở nên xinh đẹp khi đi ra ngoài, thi thoảng tỏ ra bí hiểm như có sự hẹn hò để chồng bạn phải lo lắng, quan tâm, sợ mất bạn.

Hãy thật rạng rỡ khi ra ngoài chị em nhé!

 

Đừng hạ thấp vị thế của mình, hãy để cho anh ấy có cảm giác sợ mất vợ và biết được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình.

 

🌹 THỨ BA: GIỎI TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI
Trong chuyện chăn gối không nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối mà bản thân các chị đôi khi phải bùng nổ.

Đàn ông họ rất thích phụ nữ chủ động một tí trong chuyện đó. Bạn đừng nghĩ mình là người phụ nữ “hư” mà đây chính và vũ khí giữ “lửa yêu” của hôn nhân.

Cánh mày râu rất thích phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối.

 

Một người phụ nữ biết cách chiều chồng làm cho các ông phải mê mẩn thì chẳng ai dại mà đi “ăn chả” ngoài đường. Thay bằng việc tìm đến mối quan hệ bên ngoài chồng bạn sẽ tìm mọi cách giữ bạn để bạn là của riêng anh ấy.

Chuyện ấy có vai trò rất quan trọng trong đời sống hạnh phúc lâu dài, vì vậy chị em đừng xem thường nó nhé.

 

🌹 THỨ TƯ: HÃY LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ TỰ CHỦ
Rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn đè lên vai người đàn ông quá nhiều trách nhiệm, khiến họ cảm thấy chán ngán, mệt mỏi.

Hãy nhớ rằng, dù là vợ chồng nhưng hai bạn vẫn là hai cá thể độc lập, tự chăm sóc và nuôi sống bản thân mình. Đừng tự biến mình thành tầm gửi ăn bám chồng, cũng đừng phiền anh ấy những gì bạn có thể tự làm.

Hãy để chàng thấy rằng bạn độc lập, bản lĩnh và đáng nể trong công việc nhưng luôn biết cách yếu mềm những khi vợ chồng bên nhau. Người phụ nữ độc lập, khôn ngoan, tỏ rõ được quan điểm của bản thân mình luôn thu hút mạnh mẽ đối với người khác giới.

Hãy là người phụ nữ độc lập đầy quyến rũ.

 

Khi sức hấp dẫn của bạn là lớn, chồng bạn sẽ lo lắng đến việc giữ bạn nhiều hơn. Nếu bạn làm được những điều trên, tôi đảm bảo, chồng bạn sẽ lo ngay ngáy sợ mất vợ mà nghĩ cách giữ vợ chứ không phải chuyện vợ giữ chồng.

FITOHELP chúc bạn luôn hạnh phúc với cuộc sống gia đình của mình!

~~~ ~~~
Nguồn: Phunuvui.vn