4 XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2023

Năm 2023 là năm được đánh giá có nhiều biến đổi rõ rệt trong cách chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe tại nhà. Cùng FITOHELP tìm hiểu ngay 4 xu hướng được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2023 này nhé!

CHÚ TRỌNG VÀO SỨC KHỎE TINH THẦN

Trải qua những biến cố từ dịch Covid-19, chúng ta có thiên hướng sống “quay vào trong” – chú trọng đến đời sống tinh thần nhiều hơn. Nếu bạn đang cảm thấy tinh thần mình có các dấu hiệu không ổn, có thể tự chữa lành bằng các biện pháp như chuyển sang chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh; thử một số hoạt động thể chất tập trung vào hơi thở và hạn chế suy nghĩ tiêu cực như thiền hay yoga. Hãy nhớ: Sức khỏe tinh thần đóng vai trò then chốt trong sức khỏe toàn diện của con người.

Hãy luôn dành cho mình những khoảng lặng để tâm hồn dịu lại

 

TỐI GIẢN QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA

“Less is more” – chăm sóc sắc đẹp đơn giản mà hiệu quả là từ khóa cho xu hướng trong năm tới. Sở dĩ có điều này là bởi chúng ta vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi những quán tính trong đại dịch. Hơn thế nữa, việc tinh gọn quy trình chăm sóc da nhưng vẫn đem lại hiệu quả giúp chúng ta cảm thấy thoải mái & nhẹ nhàng hơn. Mỹ phẩm thuần chay và các thành phần từ thiên nhiên được dự đoán sẽ được ưa chuộng nhiều hơn trong năm 2023.

Chăm sóc da theo xu hướng tối giản dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2023

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP TẠI NHÀ

Không có gì bất ngờ khi các phương pháp làm đẹp tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Sự kết hợp giữa chăm sóc bản thân tại nhà và tinh gọn quy trình được ưa chuộng sau mùa dịch và sẽ tiếp tục được ứng dụng rộng rãi trong năm 2023. Việc tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn từ việc làm đẹp ngay tại nhà cũng giúp tinh thần của chúng ta trở nên tốt hơn.

Chăm sóc bản thân tại nhà đem lại nhiều sự thư giãn đầy bất ngờ

 

LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

Sức khỏe thể chất được nhìn nhận & quan tâm đúng mực sau mùa dịch Covid-19. Theo đó, các chế độ ăn uống & sinh hoạt lành mạnh sẽ được “lăng xê” nhiều hơn, đặc biệt là các chế độ có sự kết nối với tự nhiên như ăn thô, thực dưỡng, ăn chay…

Chọn chế độ ăn uống lành mạnh cho sức khỏe thể chất & tinh thần

Hi vọng với các thông tin trên, FITOHELP có thể giúp ích cho bạn.

KẾT NỐI VỚI FITOHELP TẠI:

Nguồn tham khảo: Elle VN.