VÌ NHÀ LÀ NƠI ĐỂ VỀ!

Tổ ấm chính là nơi mà ai cũng muốn quay về sau một ngày dài mệt mỏi. Sẽ thật thú vị nếu ta làm mới không gian sống vốn đã quá đỗi quen thuộc, để tiếp thêm năng lượng cho cả gia đình. Cùng FITOHELP điểm qua một số mẹo nhỏ hay ho sau đây nhé!

ĐIỂM XUYẾT HOA TRONG NHÀ

Một bình hoa xinh xắn sẽ khiến căn phòng thêm phần sức sống, giúp cải thiện tâm trạng rất tốt. Nàng hãy thử áp dụng điều này, đảm bảo không riêng các ông chồng mà các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thật dễ chịu và ấm cúng khi ở nhà.

Điểm xuyết một chút hoa giúp tổ ấm thêm phần sức sống

THÊM CHÚT MÙI HƯƠNG CHO TỔ ẤM

Các nàng cũng có thể làm tươi mới không gian sống bằng cách sử dụng mùi hương trong nhà (như tinh dầu khuếch tán, xịt thơm phòng, túi thơm, nến thơm…). Chắc hẳn các thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được sự tinh tế này và thật sự tận hưởng những khoảnh khắc khi được ở nhà.

Bạn có thể làm mới không gian sống bằng nến thơm

THÊM CÂU CHUYỆN VÀO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Tạm gác lại những tất bật và lo toan trong cuộc sống, bữa cơm gia đình là sợi dây liên kết vô hình giúp mỗi thành viên xích lại gần nhau. Đừng chỉ là những bữa cơm ăn vội, hãy thêm những lời hỏi han, san sẻ, động viên và thêm nhiều tiếng cười trong khoảnh khắc quây quần bên nhau này.

Hãy thêm câu chuyện vào bữa cơm gia đình