VẪN ĂN UỐNG BÌNH THƯỜNG, THẾ SAO LẠI “BÉO” LÊN?

Một dạng của Estrogen tồn tại trong cơ thể người phụ nữ được gọi là Estradiol. Hormone này giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và trọng lượng của cơ thể. Khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên, nồng độ Estrogen bị suy giảm mạnh kéo theo nồng độ Estradiol sụt giảm theo, dẫn đến việc TĂNG CÂN.

 Điều đáng buồn là mỡ thừa dễ “tích tụ” ngay ở những nơi không – mong – muốn – nhất: hông, đùi và bụng… khiến chị em mất tự tin. Việc tăng cân không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, nó còn mang đến một loạt bệnh tật như tiểu đường, bệnh tim và ung thư, thậm chí rút ngắn tuổi thọ của bạn.

Vậy chị em nên làm gì?

Hãy bổ sung Estrogen tự nhiên đồng thời cân bằng các hormones khác trong cơ thể. Khi các hormones được cung cấp đầy đủ và được điều hòa, cân nặng của cơ thể sẽ được duy trì ổn định hơn, hạn chế rủi ro mắc các bệnh lý liên quan đến cân nặng.

Một giải pháp được các nhà khoa học Châu Âu khuyến khích áp dụng cho chị em từ 35 tuổi trở đi để ổn định cân nặng cơ thể đồng thời đẩy lùi các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh, đó chính là FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên & Cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu. FITOHELP là kết quả thành công của sự nghiên cứu và thử nghiệm miệt mài hằng năm trời của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Với “Công thức đột phá” từ tinh dầu Hoa Anh Thảo, Isoflavones trong tinh chất mầm đậu nành, kết hợp với vitamin E & sáp ong, FITOHELP sẽ giúp chị em 35+:

🌹 Bổ sung estrogen tự nhiên và điều hòa các hormone trong cơ thể, giúp duy trì cân nặng ổn định.
🌹 Làm chậm mãn kinh, ngăn ngừa Mãn kinh sớm
🌹 Điều hòa kinh nguyệt
🌹 Cải thiện ngay tình trạng khô âm đạo
🌹 Đẩy lùi bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, rụng tóc
🌹 Giúp da căng mịn, hồng hào đầy sức sống.

FITOHELP, nhập khẩu 100% từ Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt TPCN Châu Âu, là sản phẩm TIÊN PHONG trên thị trường Việt Nam sở hữu công thức kết hợp đột phá giữa Tinh dầu Hoa Anh Thảo & Isoflavones trong tinh chất mầm đậu nành.

 

Hotline tư vấn: 1900 6840 – 0978 655 836.