FITOHELP ĐẠT GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”
FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên & cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu vinh dự được Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
 
Hiểu được nỗi thống khổ của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh hay thậm chí bị mãn kinh sớm khi chứng kiến cơ thể mình thay đổi “chóng mặt” và phải hứng chịu nhiều triệu chứng khó chịu như: khô hạn, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, rụng tóc, da khô sạm thiếu sức sống… FITOHELP được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài của các nhà khoa học Châu Âu , với “Bộ đôi hoàn hảo” giữa dầu Hoa Anh Thảo & Isoflavones từ tinh chất mầm đậu nành, kết hợp với vitamin E & sáp ong sẽ giúp chị em đẩy lùi những triệu chứng khó chịu ấy ngay sau 01 hộp đầu tiên.
 
Với “Công thức đột phá” của FITOHELP, người sử dụng sẽ được bổ sung lượng estrogen tự nhiên mà cơ thể bị thiếu hụt theo thời gian, không phải lo lắng tình trạng dư thừa, thành phần đạt chuẩn tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng.
 
Với những ưu điểm trên, sản phẩm FITOHELP đã được Hiệp hội TPCN vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vì những giá trị mà FITOHELP mang lại cho người tiêu dùng.
 

FITOHELP vẫn đang nổ lực hơn nữa để lan tỏa sứ mệnh mang “Thanh xuân trở lại” cho chị em phụ nữ, giúp chị em Khỏe bên trong – Rạng rỡ bên ngoài, tinh thần thư thái, viên mãn hôn nhân. Mỗi một thanh xuân của chị em, là niềm vui to lớn của FITOHELP. Mỗi một sự lan tỏa được nhân đi, cuộc sống của cộng đồng phụ nữ ngày càng tốt đẹp hơn!

 
Trân trọng cảm ơn các chị em gần xa đã đồng hành và tin tưởng FITOHELP suốt thời gian qua!