SẢN PHẨM FITOHELP CÓ TỐT KHÔNG?

FITOHELP – Viên uống bổ sung estrogen tự nhiên và cân bằng nội tiết tố nữ được nhiều chị em ở độ tuổi 35 trở đi quan tâm & sử dụng. Liệu sản phẩm này có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé!

FITOHELP được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng

FITOHELP có công dụng như thế nào đối với phụ nữ?

FITOHELP là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, có công dụng cải thiện nhanh các triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh & mãn kinh như: khô âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, rụng tóc, da khô sạm… Hiệu quả cải thiện nhanh chóng khiến nhiều chị em bất ngờ về thời gian sử dụng.

Cụ thể, chỉ cần sau 01 hộp đầu tiên, các bạn đã có thể thấy rõ sự cải thiện các vấn đề về khô hạn, mất ngủ, bốc hỏa. Sau liệu trình 2-3 hộp, các vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc, da khô sạm… được cải thiện trông thấy. Vậy hiệu quả của sản phẩm FITOHELP đến từ đâu?

Thành phần thiên nhiên chọn lọc & Công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Âu

Đầu tiên phải kể đến thành phần thiên nhiên được chọn lọc để cho ra hiệu quả của sản phẩm. FITOHELP với thành phần chính là Isoflavones được chiết từ mầm đậu nành (Isoflavones được các chuyên gia đánh giá có hoạt động tương tự như estrogen nội sinh trong người phụ nữ, nên rất an toàn và cho hiệu quả cao) & dầu hoa anh thảo, ngoài ra còn có vitamin E & sáp ong. Các thành phần chủ chốt này hỗ trợ lẫn nhau phát huy công dụng: bổ sung estrogen tự nhiên cho cơ thể đang bị thiếu hụt, đồng thời điều hòa nội tiết tố trong cơ thể, mang lại hiệu quả cải thiện nhanh chóng các triệu chứng do mất cân bằng hormones ở người phụ nữ. Vì có thành phần từ thiên nhiên nên FITOHELP an toàn khi sử dụng lâu dài.

Các thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm FITOHELP

 

Bên cạnh đó, FITOHELP còn được áp dụng công nghệ hàng đầu Châu Âu nhằm phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Được kết hợp từ 02 yếu tố trên, FITOHELP đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm bổ sung nội tiết tố an toàn, hiệu quả và tiện lợi khi sử dụng.

Cùng xem những cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm FITOHELPhttps://fitohelp.vn/cam-nhan-nguoi-dung/

FITOHELP đạt được nhiều chứng nhận về sự an toàn & chất lượng sản phẩm

FITOHELP đạt được nhiều chứng nhận như: ISO 9001:2015, IFS Food, GWP, Cosmos Organic, GMO-Free… giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

FITOHELP đạt được nhiều chứng nhận về an toàn & chất lượng sản phẩm

 

Hiện FITOHELP được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Bạn có thể đến nhà thuốc gần nhất để được tư vấn chi tiết hoặc kết nối với FITOHELP trên các nền tảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp miễn phí: