PHÂN BIỆT SẢN PHẨM TỰ NHIÊN VÀ HỮU CƠ

MARNYS® – MARTÍNEZ NIETO, SA- TÂY BAN NHA chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Với cam kết hàng đầu là chất lượng và hiệu quả của từng sản phẩm, chính điều này đã giúp MARNYS® phát triển liên tục hơn 50 năm qua với mạng lưới phân phối toàn cầu.

MARNYS® – 50 năm thành lập và phát triển

 

Sản phẩm của MARNYS® được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn chất lượng Châu Âu với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa các hóa chất gây hại và đảm bảo giữ được những gì tinh túy nhất để chăm sóc cơ thể một cách toàn diện. Đó là lý do tại sao MARNYS® đạt những chứng nhận quốc tế, trong đó phải kể đến là chứng nhận COSMOS ORGANIC, NATURAL.
COSMOS là một tiêu chuẩn riêng của Châu Âu mở rộng, được phát triển bởi 5 thành viên: BDIH (Đức), Cosmebio (Pháp), Ecocert Greenlife SAS (Pháp), ICEA (Italy), Soil Association (Anh). Tất cả đều được kết hợp dưới AISBL (tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại Brussels).
COSMOS sử dụng các nguyên tắc như là thúc đẩy việc sử dụng các thành phần canh tác hữu cơ, sử dụng các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ con người, bao gồm mở rộng khái niệm “Hóa chất Xanh” để tạo ra một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Cosmos Organic và Cosmos Natural

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn COSMOS phải đạt 05 tiêu chí sau:

  • Nguyên liệu có thể là nguồn gốc thực vật, các sản phẩm từ động vật hoặc vi sinh vật nhưng không được chứa các thành phần GMO – Genetically Modified Organism (thành phần biến đổi gen)
  • Các thành phần nông dược được xử lý hóa học – các phương pháp xử lý hóa học phải tôn trọng các nguyên tắc của “Hóa học Xanh” , tuân thủ các giới hạn nghiêm ngặt về độc tính và khả năng phân hủy sinh học
  • Nguồn nước sản xuất phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh.
  • Khoáng sản và thành phần có nguồn gốc khoáng sản phải có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên
  • Các thành phần khác: các thành phần để bảo quản sản phẩm phải đảm bảo sử dụng số lượng ít và không có tác dụng phụ.

Tiêu chuẩn COSMOS có 2 loại:

+ Sản phẩm hữu cơ (COSMOS ORGANIC ): chứa các thành phần hữu cơ từ thiên nhiên mà không phải là thành phần hữu cơ nhân tạo.
+ Sản phẩm thiên nhiên (COSMOS NATURAL): chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên mà không phải là thành phần nhân tạo.

Thành phần thiên nhiên chiếm 90 – 95%

 

FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen & cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu đạt chuẩn Organic, Natural

FITOHELP để đạt được các tiêu chuẩn Organic và Natural  phải trải qua một quy trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. Các thành phần bắt buộc phải tự nhiên từ 95% trở lên. Nguồn nguyên liệu thô không chứa chế phẩm từ hóa dầu, thực vật biến đổi gen, không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và những hóa chất khác…

  • Những bông Hoa Anh Thảo được tìm thấy trên đỉnh núi cao Bắc Mỹ nơi có nguồn khí hậu rất lạnh, được tuyển trọn một cách kĩ lưỡng, đáp ứng các quy trình kiểm đinh nghiêm ngặt. Tinh dầu Hoa Anh Thảo được chiết xuất theo công nghệ “ép lạnh” tiên tiến nhất Châu Âu đảm bảo giữ được lượng tinh dầu cao và không bị biến đổi hóa học.
  • Isoflavones từ mầm đậu nành được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, chiết xuất bằng phương pháp phân lập, bóc tách để có được Isoflavones – giá trị tinh túy nhất trong mầm đậu nành, đảm bảo hoàn toàn hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại, chất bảo quản và đặc biệt không có thành phần biến đổi gen.

Bí quyết của MARNYS® chính là sự kết tinh những tinh túy từ dược liệu cùng ứng dụng tiên tiến nhất của khoa học phương Tây với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, các nhà khoa học tận tâm tạo nên những sản phẩm vượt trội và hoàn hảo nhất .
Sản phẩm MARNYS® đạt chuẩn COSMOS ORGANIC, NATURAL với sứ mệnh mang đến giá trị thật trong việc chăm sóc sức khỏe, tái tạo và duy trì vẻ đẹp thanh xuân cho làn da từ các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, trân trọng Khách Hàng như trân trọng chính mình, theo đuổi con đường sản phẩm Organic, Natural với khát vọng nhân văn và giàu cảm xúc mà các nhà sáng lập MARNYS® kiên định hướng tới bằng tất cả niềm đam mê cùng tâm huyết của mình.