NHÀ MÁY MARNYS® SỞ HỮU HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LỚN NHẤT VÙNG MURCIA – TÂY BAN NHA.

Nhà máy MARNYS® cùng chung tay cộng đồng bảo vệ môi trường!

Hệ thống năng lượng mặt trời đang được lắp đặt trên nóc các cơ sở của MARNYS® – Martínez Nieto, S.A. dự tính cho ra công suất cực đại 940,18 kilowatt (kWp), trở thành hệ thống “công suất tự dùng” lớn nhất ở Vùng Murcia,Tây Ban Nha.

– 2.648 tấm pin mặt trời, mỗi tấm có công suất 355 watt.
– 18 bộ biến tần 50 kWn
– Tổng diện tích lắp đặt khoảng 5.700 m2

 

Việc tiết kiệm năng lượng và thúc đẩy các thực hành bền vững, hệ thống này sẽ có thể tạo ra khoảng 1.250.000 Kwh/năm, đòi hỏi một mức tiết kiệm năng lượng tương đương với mức tiêu thụ 250 tấn dầu hàng năm hoặc năng lượng tiêu thụ của 104 ngôi nhà mỗi năm.

🏢 Với hệ thống này, MARNYS® sẽ tránh được lượng khí thải khoảng 440 tấn CO2 vào khí quyển hàng năm, tương đương với lượng CO2 được hấp thụ bởi một khu rừng bao gồm 14,500 cây.

🏢 MARNYS® luôn hướng đến mục tiêu: Dẫn đầu thế giới về các sản phẩm đạt “chuẩn” chất lượng tự nhiên đi kèm các hành động thực tiễn thân thiện với môi trường. Trong đó, 🌹🌹 Fitohelp – Viên uống bổ sung Estrogen tự nhiên & Cân bằng nội tiết tố nữ là một trong những “đứa con” tinh thần mà MARNYS® mong muốn sẽ vươn xa hơn nữa, giúp ích cho nhiều chị em phụ nữ trên khắp thế giới.