SỰ HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ MÁY MARNYS®

MARNYS® – MARTÍNEZ NIETO, SA – TÂY BAN NHA chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Với cam kết hàng đầu là chất lượng & hiệu quả của từng sản phẩm chính điều này đã giúp MARNYS® phát triển liên tục trong nhiều năm qua.

Nhà máy Marnys

 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển các sản phẩm dành cho sức khoẻ với các tiêu chí quy chuẩn nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu thô nên MARNYS® đã sản xuất hơn 400 sản phẩm phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất Châu Âu vs đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm

 

NGUYÊN TẮC MARNYS :

 • Đổi mới
  Chìa khóa thành công của MARNYS® chính là sự đổi mới, liên tục sáng tạo trong việc áp dụng những nghiên cứu đột phá vào từng khâu sản xuât từ nguyên liệu thô đến trang thiết bị phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất cho ra thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao. Các công thức sản phẩm của MARNYS® luôn được nghiên cứu & thử nghiệm lâm sàng thành công bởi một nhóm bác sĩ, chuyên gia, các nhà khoa học & các nhà công nghệ thực phẩm. Họ tạo nên một dấu ấn khác biệt & đột phá trên từng sản phẩm của MARNYS® với sự phát triển mới nhất về trình độ khoa học và dinh dưỡng.

Chúng tôi tin rằng khoa học phải phục vụ cho ra các công thức tiên tiến, tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của con người.

 • Phát triển
  Chúng tôi đã phát triển theo cam kết chất lượng tự nhiên, tập trung vào phát Triển các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, đây chính là một trong những yếu tố khiến chúng tôi nổi bật trên thị trường với hàng loạt các sản phẩm tổng hợp, không kiểm soát được. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm nên không ngừng kiến tạo các chính sách phát triển nhân sự, đãi ngộ tốt để giữ chân tài năng cùng nhau tạo lập những giá trị thật cho chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Các nhà khoa học tận tâm

 

 • Công nghệ
  Nhà Máy Marnys hiện là một trong những nơi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành ngành công nghiệp thực phẩm tự nhiên Tây Ban Nha:
 • Tổng diện tích khu 12.000 m2
 • Sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị trang thiết bị tối tân, hoàn thiện nhất Tây Ban Nha. Nơi cho ra những thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm thiên nhiên & nhóm sản phẩm hữu cơ

 

CÁC TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY ĐẠT ĐƯỢC

 

 • Tiêu chuẩn ( Cosmos Organic, Natural ) sản phẩm luôn sử dụng nguyên liệu từ canh tác tự nhiên vs hữu cơ, Sử dụng quy trình sản xuất và chuyển đổi tôn trọng môi trường và sức khỏe con người. An toàn khi sử dụng vs sử dụng lâu dài, không dùng nguyên liệu từ biến đổi gen
 • Tiêu chuẩn ( GMP/SGS ) được sản xuất theo Quy tắc thực hành sản xuất tốt (GMP), điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, với nhiệt độ, áp suất và độ ẩm được kiểm soát và các điều kiện tuyệt đối vô trùng.
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, tiêu chuẩn này được áp dụng cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất thực phẩm bổ sung và các sản phẩm chế độ ăn uống một cách nghiêm ngặt
 • Chứng nhận IFS là một quy định tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI). IFS Food là điều cần thiết cho tất cả các nhà sản xuất thực phẩm, đặc biệt là cho những nhà sản xuất thương hiệu tư nhân.

 

Các tiêu chuẩn của nhà máy Marnys

 

THỰC PHẨM BỔ SUNG

Tại MARNYS® , chúng tôi sản xuất thực phẩm bổ sung với nhiều chất dinh dưỡng bao gồm: vitamin, khoáng chất, acid amin, acid béo thiết yếu, chất xơ, chiết xuất từ thực vật và thảo mộc khác nhau ( riêng lẻ hoặc kết hợp )

DẦU NGUYÊN CHẤT

Tinh dầu được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh

Tinh dầu thiết yếu của MARNYS® hoàn toàn tự nhiên , tinh khiết 100% và được xác định về mặt sinh học, được đánh giá theo phương pháp hóa học, chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh để giữ nguyên tính chất tự nhiên. Tinh dầu có thể được kết hợp để tạo ra sản phẩm cho công tác dụng tốt, hiệu quả vượt trội so với dạng không kết hợp (riêng lẻ ).

MARNYS LINES
Sự đổi mới đã được kết hợp với tất cả các qui trình sản xuất và sản xuất của MARNYS®, tạo ra các dòng sản phẩm cụ thể như FITOHELP, Phytalgem Line, Dermpure Line, Sport Line, Nutriolis Line …Tất cả đều là các sản phẩm tự nhiên phục vụ cho sức khỏe.

MARNYS TRÊN THẾ GIỚI

Mạng lưới phân phối của Marnys trên khắp thế giới

 

Với hơn 50 năm thành lập & không ngừng phát triển, chúng tôi hiện có hơn 400 sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu tới 60 quốc gia trên toàn thế giới, nơi chúng tôi có mạng lưới phân phối cố định. Việc đảm bảo chất lượng là mục tiêu chính của công ty của chúng tôi  tại mỗi quốc gia, do đó chúng tôi làm việc chăm chỉ cùng với tất cả các nhân viên thuộc  về đại gia đình MARNYS®