BIỂU TƯỢNG TOÀN CẦU CHO CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ CHÍNH TRỰC

MARNYS® – MARTÍNEZ NIETO, SA- TÂY BAN NHA hiện là một trong những nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu trong ngành công nghiệp thực phẩm tự nhiên với tổng diện tích hơn 12.000 m2, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.
Tất cả các quy trình sản xuất của MARNYS®, là quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn nhằm tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng như  FITOHELP, Phytalgem Line, Dermpure Line, Sport Line, Nutriolis Line …

Nhà máy đạt chuẩn GMP

 

MARNYS® đạt tiêu chuẩn GMP/SGS
Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices )  là tiêu chuẩn được sản xuất theo quy tắc thực hành sản xuất tốt, điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt, với nhiệt độ, áp suất và độ ẩm được kiểm soát, các điều kiện tuyệt đối vô trùng, nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng kí và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.
GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO22000.

Phòng thí nghiệm đạt chuẩn

 

GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc  thiết bị, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề  giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai, lỗi. Chính vì thế, GMP đưa ra những yêu cầu khắt khe như:

  • Yêu cầu về nhân sự: Xây dựng chuẩn mực các vị trí làm viêc với trình độ năng lực phù hợp, xây dựng quy định về kiểm tra sức khỏe định kì, những kế hoạch đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ…
  • Yêu cầu về thiết kế xậy dựng, lắp đặt nhà xưởng: có quy định về vị trí lắp đặt nhà máy, thiết bị phù hợp.
  • Yêu cầu kiểm soát vệ sinh nhà xưởng, môi trường: xây dựng các qui định về xử lý nước dùng để sản xuất, vệ sinh môi trường và nhà xưởng…
  • Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến: xây dựng các quy định về phương pháp chế biến, nguyên liệu, sản phẩm, công thức pha chế và các biện pháp kiểm tra giám sát.
  • Yêu cầu về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: yêu cầu về việc vận chuyển bảo quản sao cho thành phẩm đảm bảo không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hóa học, vi sinh, không thay đổi chất lượng…

 

SGS – Biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực

Tập Đoàn SGS(Societe Generale de Surveillance S.A) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận. SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 75.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS hoạt động qua mạng lưới gồm trên 1500 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.

Biểu tượng của chất lượng và sự chính trực

 

MARNYS® tự hào là nhà máy đạt chuẩn Tiêu chuẩn ( GMP/SGS ) với cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng tốt nhất, công ty luôn có đội ngũ kiểm soát quản lý chất lượng giám sát việc thực hiện từ khâu nhập liệu đến khâu thành phẩm đều tuân thủ đầy đủ các điều luật sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của con người.