LÀM SAO ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG ?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, người tiêu dùng quan tâm hơn bao giờ hết đến vấn đề an toàn và chất lượng thực phẩm. Tuy nhiên, những vấn đề về này đang ngày một trở nên phức tạp, để kiểm soát một cách nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng thì một số những tiêu chuẩn Quốc tế ra đời như: GMP/SGS, ISO, ORGANIC…và một trong những tiêu chuẩn quan trọng chính là IFS.

Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế


IFS là gì?
 IFS có tên đầy đủ là International Food Standard là tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu, IFS do Gobal Food Safety Initiative (GFSI) ban hành. Tổ chức GFSI được thành lập từ Gobal Food Business Forum ( CIES) vào năm 2000 tại Châu Âu.
Các yếu tố chính của IFS bao gồm:
– Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
– Thực hành nôi trồng tốt/thực hành sản xuất tốt/ thực hành thương mại tốt.
– Hệ thống HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points- Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn).

MARNYS® – đáp ứng tiêu chuẩn IFS
MARNYS®   được chứng nhận đạt tiêu chuẩn IFS, có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, từ nguồn nguyên liệu thô được kiểm định nghiêm ngặt cho đến thành phẩm được kiểm tra, đánh giá sát sao; hệ thống trang thiết bị, phòng thí nghiệm hiện đại đáp ứng chuẩn về thực hành sản xuất tốt (GMP-);  sản phẩm được tạo ra với cam kết hàng đầu là chất lượng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tuân thủ yêu cầu của luật pháp.

Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại

 

MARNYS® với thông điệp về sự quan tâm đến chất lượng và an toàn của thực phẩm đã sản xuất hơn 400 sản phẩm phân phối tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó FITOHELP chính là “niềm tự hào” của MARNYS®

FITOHELP đạt chứng nhận IFS
FITOPHELP sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn IFS, với các tiêu chí quy chuẩn nghiêm ngặt từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến thành phẩm.  Công thức kết hợp độc đáo giữa tinh dầu Hoa Anh Thảo và Isoflavones có công dụng “thần kì” giúp: Làm chậm quá trình mãn kinh; Điều hòa kinh nguyệt; Cải thiện tình trạng khô âm đạo; Giảm bốc hỏa, cáu gắt, ra mồ hôi đêm, đau đầu, mất ngủ; Chống lão hóa cơ thể; Giúp da sáng đẹp, hạn chế nhăn da, nám da, sạm da, khô da, tóc (khô xơ, gãy, rụng)…đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công bởi các bác sĩ, chuyên gia và các nhà khoa học.

  • Isoflavones được chiết xuất, phân lập từ mầm đậu nành nuôi cấy trong phòng thí nghiệm theo phương pháp hoàn toàn hữu cơ, không có hóa chất độc hại và thành phần sinh học biến đổi gen.
  • Hoa Anh Thảo được tìm thấy trên đỉnh núi cao Bắc Mỹ nơi có nguồn khí hậu rất lạnh, được tuyển trọn một cách kĩ lưỡng, đáp ứng các quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Tinh dầu Hoa Anh Thảo được chiết xuất theo công nghệ “ép lạnh” tiên tiến nhất Châu Âu đảm bảo giữ được lượng tinh dầu cao và không bị biến đổi hóa học.

Bí quyết của FITOHELP chính là sự độc đáo trong kết hợp từng thành phần của sản phẩm, không sử dụng tinh dầu một cách riêng lẻ nhằm tối ưu hóa công dụng của tinh dầu Hoa Anh Thảo giúp cân bằng nội tiết tố, làm đẹp da và chống lão hóa. Đây chính là liệu pháp hiện đại, hiệu quả trong cuộc chiến “Làm chậm mãn kinh – Thanh xuân trở lại” của người phụ nữ.