CHẤT LƯỢNG HAY SỐ LƯỢNG

MARNYS® thành lập cách đây 50 năm với mạng lười phân phối toàn cầu, luôn lấy chất lượng, hiệu quả từng sản phẩm và lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Từ việc lựa chọn nguyên lệu thô cho đến sản xuất thành phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

MARNYS® không ngừng phát triển hơn 50 năm qua

 

MARNYS® đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế

ISO (International Organization for Standardization)  9001 là tiêu chuẩn toàn cầu do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO), có trụ sở tại Thụy Sỹ quản lý. ISO 9001 hiện đang được sử dụng bởi hơn một triệu tổ chức trên toàn thế giới.
Để đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của ISO 9001 thì tất cả các quy trình của MARNYS® đều được chuẩn hóa và kiểm định kĩ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

MARNYS® đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 ra đời là sự quy tụ những kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực quản lý và đảm bảo chất lượng, nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
– Nhận được các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng hợp lý.
– Luôn được lắng nghe để nhận được những sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn.

Yêu cầu đối với công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
– Tạo ra những sản phẩm có chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
– Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
– Khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu được hướng tới.

FITOHELP đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng “không nên sử dụng tinh dầu một cách riêng lẻ”. Đây chính là điểm đột phá trong sản phẩm FITOHELP của MARNYS®

Sự kết hợp hoàn hảo trong FITOHELP

FITOHELP – Viên uống bổ sung Estrogen & cân bằng nội tiết tố nữ, nhập khẩu 100% từ Châu Âu với công thức cải tiến vượt trội trong sự kết hợp độc đáo giữa tinh dầu Hoa Anh Thảo và Isoflavones trong tinh chất mầm đậu nành, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về công dụng “thần kì” giúp: Làm chậm quá trình mãn kinh; Điều hòa kinh nguyệt; Cải thiện tình trạng khô âm đạo; Giảm bốc hỏa, cáu gắt, ra mồ hôi đêm, đau đầu, mất ngủ; Chống lão hóa cơ thể; Giúp da sáng đẹp, hạn chế nhăn da, nám da, sạm da, khô da, tóc (khô xơ, gãy, rụng).

  • Isoflavones trong FITOHELP được chiết xuất theo phương pháp hiện đại từ tinh chất mầm đậu nành có công dụng bổ sung các phytoestrogens giúp bù lại lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt.
  • Tinh dầu Hoa Anh Thảo chứa hàm lượng cao Acid Gamma – linolenic (GLA), một acid béo thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, giúp cân bằng các nội tiết tố nữ từ đó ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da (chống khô da, sạm da, nám da, tàn nhang), trị mụn, tăng khả năng thụ thai và hỗ trợ quá trình sinh nở…
    Đây được xem là “Bộ đôi hoàn hảo” bởi tinh dầu Hoa Anh Thảo sẽ đóng vai trò như “Chiếc xe vận chuyển” đưa Isoflavones đi khắp cơ thể, bổ sung vào những nơi thiếu hụt, tránh tình trạng “dư thừa”, cân bằng nội tiết tố một cách tối ưu. Đây chính là liệu pháp hiện đại, hiệu quả trong cuộc chiến “Làm chậm mãn kinh – Thanh xuân trở lại” của người phụ nữ.

“Chìa khóa thành công” của MARNYS®  luôn đi đầu trong việc cho ra đời các công thức tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của con người.